ค้นหาแบตเตอรี่ที่เหมาะกับรถคุณ

News

3เค แบตเตอรี่ คืนกำไรให้ลูกค้ามอบโชคใหญ่รับปีวอก กับแคมเปญ “3เค ส่งต่อพลังไม่มีวันสิ้นสุด”

บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด จำกัด ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ของไทย ภายใต้แบรนด์ “3K แบตเตอรี่” จัดกิจกรรมพิเศษ “3K ส่งต่อพลังที่ไม่มีวันสิ้นสุด เพื่อชาวชลบุรีโดยเฉพาะ” เพื่อจูงใจลูกค้าทั่วไปที่ซื้อแบตเตอรี่ 3เค รุ่นใด ขนาดใดก็ได้ กับร้านค้าในเขตพื้นที่ จ.ชลบุรี ที่ร่วมรายการ โดยมี คุณธีรชัย สาโยธา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด นำคณะผู้บริหารและ 3K Race Queen ร่วมจับฉลากมอบโชคให้แก่ลูกค้าผู้โชคดี ณ สนามชลบุรี สเตเดี้ยม จ.ชลบุรี

อ่านต่อ


โครงการ “ปีใหม่อุ่นใจ ปลอดภัยไปกับ 3K” ปี2559

ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวหรือเดินทางในวันหยุดยาวๆ ช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ แนะนำให้เข้าร่วมโครงการ “ปีใหม่อุ่นใจ ปลอดภัยไปกับ 3K ” โครงการที่ทางบริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ร่วมกับ จส.100 จัดทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนช่วง 7 วันอันตราย ในเทศกาลปีใหม่ ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2558 – วันที่ 3 มกราคม 2559 โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนวันที่ 8-25 ธันวาคม 2558 ละเมื่อต้องการความช่วยเหลือ  เพียงโทรมาที่เบอร์  023933333 กด 8

อ่านต่อ


โครงการ “ปีใหม่อุ่นใจ ปลอดภัยไปกับ 3K” ปี2559

อ่านต่อ


ประมวลภาพกิจกรรม 3K Unlimited Power Festival Bangkok

สิ้นสุด!!! มหกรรมเพื่อคนวัยมันส์สุดยิ่งใหญ่อย่างงาน 3K Unlimited Power ครั้งสุดท้ายของปีนี้ผ่านพ้นไปอย่างสุดมันส์ ในวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ 3K Battery กิจกรรมแน่นๆ มันส์ๆ และอลังการสุดๆ กว่าทุกครั้งที่เคยจัดมาเลยทีเดียว

อ่านต่อ


3K Unlimited Power Festival Bangkok

บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ของเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ 3เค แบตเตอรี่ เตรียมพร้อมจัดกิจกรรมแห่งความมันส์สำหรับคอบอล “3K POWER KICK CHALLENGE”ชิงแชมป์ภาคกลาง ในงาน “3K Unlimited Power” เพื่อเฟ้นหาแฟนลูกหนังชาวไทยฝีเท้าแม่น ดวลพลังยิงพาวเวอร์คิก ลุ้นตั๋วชมฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษแบบชิดติดขอบสนาม

อ่านต่อ


ประมวลภาพกิจกรรม 3K Unlimited Power Festival Khon Kaen

บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งในธุรกิจผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่ ภายใต้แบรนด์ 3เค แบตเตอรี่ มอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศในกิจกรรม 3K Power Kick Challenge เกมเตะฟรีคิก ท้าดวลพลังและวัดความแม่นยำ เพื่อค้นหาตัวแทนของภาคอีสานที่จะได้รับรางวัลแพ็คเก็จทัวร์ประเทศอังกฤษ พร้อมตั๋วชมฟุตบอลแบบใกล้ชิดติดขอบสนามแอนฟิลด์ ประเทศอังกฤษ พร้อมกับการดวลพลังเตะรอบสุดท้ายกับ สตีฟ แมคมานามาน นักฟุตบอลระดับตำนานของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูลที่การจัดกิจกรรมรอบสุดท้ายที่กรุงเทพฯ วันที่ 9 ต.ค.นี้

โดยในการนี้ได้รับเกียรติจาก คุณธีรชัย สาโยธา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ขึ้นมอบรางวัลมูลค่ารวมกว่า 120,000 บาทให้แก่ผู้ชนะเลิศตัวแทนภาคอีสาน คือ คุณพิทักษ์ ทิทา ที่สามารถโชว์พลังเตะและความแม่นยำได้คะแนนสูงสุดจากผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศทั้งหมดจำนวน 20 ท่าน

อ่านต่อ


3K Unlimited Power Festival Khon Kaen

วันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2558 ที่จะถึงนี้ บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ของไทย ภายใต้แบรนด์ “3K แบตเตอรี่” จะจัดกิจกรรมภายใต้ชื่องาน 3K Unlimited Power ณ  ลานหน้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น โดยภายในงานจะมีการออกร้านแสดงสินค้า แบตเตอรี่ อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ และเครื่องเสียง จากร้านค้าต่างๆ และกิจกรรมเพื่อความบันเทิงต่างๆ พร้อมของรางวัลมากมาย

อ่านต่อ


3K ส่งต่อพลังที่ไม่มีวันสิ้นสุด

“3K ส่งต่อพลังที่ไม่มีวันสิ้นสุด” สำหรับผู้ที่ซื้อแบตเตอรี่ 3เค รุ่นใด ขนาดใดก็ได้ กับร้านค้า ในเขตพื้นที่ จ.ชลบุรี ที่ร่วมรายการ โดยจะได้รับคูปองชิงโชคเพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษ

อ่านต่อ


ประมวลภาพกิจกรรม 3K Unlimited Power Festival Chiangmai

จบลงแล้วครับกับงาน 3K UNLIMITED POWER Festival  Chiangmai  เมื่อวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2558 บริเวณลานหน้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่

อ่านต่อ


3K Unlimited Power Festival Chiangmai

วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2558 ที่จะถึงนี้ บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ของไทย ภายใต้แบรนด์ “3K แบตเตอรี่” จะจัดกิจกรรมขึ้นภายใต้ชื่องาน 3K Unlimited Power โดยภายในงานจะประกอบไปด้วยกิจกรรมเพื่อความบันเทิงมากมาย

อ่านต่อ