ค้นหาแบตเตอรี่ที่เหมาะกับรถคุณ

News

งาน We Are 3K จังหวัด นครราชสีมา

อ่านต่อ


งาน We Are 3K จังหวัด ศรีสะเกษ

อ่านต่อ


งาน We Are 3K จังหวัด อุบลราชธานี

อ่านต่อ3K Battery รับรางวัล Brand Age ปี 2018

อ่านต่อ


ปีใหม่ปลอดภัย กลับบ้านอุ่นใจ ไปกับ 3K

อ่านต่อ


3K Battery รับรางวัล TAQA Award เป็นปีที่ 6

อ่านต่อ


จับคู่สุดขั้วแจกกันรัวๆกับ 3K Advance Xtreme

อ่านต่อ


3เค แบตเตอรี่ แถลงนโยบายธุรกิจตั้งเป้าสู่การเป็นผู้นำตลาดแบตเตอรี่ของภูมิภาคเอเชีย พร้อมเปิดตัว “3K Advance X-Treme” แบตเตอรี่รุ่นใหม่ล่าสุด

อ่านต่อ


3เคแบตเตอรี่ แนะนำ “3K Advance X-Treme” ไฟแรง ทน ไม่สนน้ำ

อ่านต่อ


โครงการ “ปีใหม่อุ่นใจ ปลอดภัยไปกับ 3K” ปี2559

ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวหรือเดินทางในวันหยุดยาวๆ ช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ แนะนำให้เข้าร่วมโครงการ “ปีใหม่อุ่นใจ ปลอดภัยไปกับ 3K ” โครงการที่ทางบริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ร่วมกับ จส.100 จัดทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนช่วง 7 วันอันตราย ในเทศกาลปีใหม่ ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2558 – วันที่ 3 มกราคม 2559 โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนวันที่ 8-25 ธันวาคม 2558 ละเมื่อต้องการความช่วยเหลือ  เพียงโทรมาที่เบอร์  023933333 กด 8

อ่านต่อ


3เค แบตเตอรี่ คืนกำไรให้ลูกค้ามอบโชคใหญ่รับปีวอก กับแคมเปญ “3เค ส่งต่อพลังไม่มีวันสิ้นสุด”

บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด จำกัด ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ของไทย ภายใต้แบรนด์ “3K แบตเตอรี่” จัดกิจกรรมพิเศษ “3K ส่งต่อพลังที่ไม่มีวันสิ้นสุด เพื่อชาวชลบุรีโดยเฉพาะ” เพื่อจูงใจลูกค้าทั่วไปที่ซื้อแบตเตอรี่ 3เค รุ่นใด ขนาดใดก็ได้ กับร้านค้าในเขตพื้นที่ จ.ชลบุรี ที่ร่วมรายการ โดยมี คุณธีรชัย สาโยธา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด นำคณะผู้บริหารและ 3K Race Queen ร่วมจับฉลากมอบโชคให้แก่ลูกค้าผู้โชคดี ณ สนามชลบุรี สเตเดี้ยม จ.ชลบุรี

อ่านต่อ


3K Race Queen Contest ได้ผู้ชนะเป็นสาวสวยมากความสามารถ

อ่านต่อ


กิจกรรม 3K Unlimited Power Festival Bangkok

มหกรรมเพื่อคนวัยมันส์สุดยิ่งใหญ่อย่างงาน 3K Unlimited Power ครั้งสุดท้ายของปีนี้ผ่านพ้นไปอย่างสุดมันส์ ในวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ 3K Battery กิจกรรมแน่นๆ มันส์ๆ และอลังการสุดๆ กว่าทุกครั้งที่เคยจัดมาเลยทีเดียว

อ่านต่อ


ประมวลภาพกิจกรรม 3K Unlimited Power Festival Chiangmai

จบลงแล้วครับกับงาน 3K UNLIMITED POWER Festival  Chiangmai  เมื่อวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2558 บริเวณลานหน้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่

อ่านต่อ


ประมวลภาพกิจกรรม 3K Unlimited Power Festival Khon Kaen

บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งในธุรกิจผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่ ภายใต้แบรนด์ 3เค แบตเตอรี่ มอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศในกิจกรรม 3K Power Kick Challenge เกมเตะฟรีคิก ท้าดวลพลังและวัดความแม่นยำ เพื่อค้นหาตัวแทนของภาคอีสานที่จะได้รับรางวัลแพ็คเก็จทัวร์ประเทศอังกฤษ พร้อมตั๋วชมฟุตบอลแบบใกล้ชิดติดขอบสนามแอนฟิลด์ ประเทศอังกฤษ พร้อมกับการดวลพลังเตะรอบสุดท้ายกับ สตีฟ แมคมานามาน นักฟุตบอลระดับตำนานของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูลที่การจัดกิจกรรมรอบสุดท้ายที่กรุงเทพฯ วันที่ 9 ต.ค.นี้

โดยในการนี้ได้รับเกียรติจาก คุณธีรชัย สาโยธา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ขึ้นมอบรางวัลมูลค่ารวมกว่า 120,000 บาทให้แก่ผู้ชนะเลิศตัวแทนภาคอีสาน คือ คุณพิทักษ์ ทิทา ที่สามารถโชว์พลังเตะและความแม่นยำได้คะแนนสูงสุดจากผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศทั้งหมดจำนวน 20 ท่าน

อ่านต่อ


3K ส่งต่อพลังที่ไม่มีวันสิ้นสุด

“3K ส่งต่อพลังที่ไม่มีวันสิ้นสุด” สำหรับผู้ที่ซื้อแบตเตอรี่ 3เค รุ่นใด ขนาดใดก็ได้ กับร้านค้า ในเขตพื้นที่ จ.ชลบุรี ที่ร่วมรายการ โดยจะได้รับคูปองชิงโชคเพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษ

อ่านต่อ