ค้นหาแบตเตอรี่ที่เหมาะกับรถคุณ

3K Unlimited Power Festival Bangkok


บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ของเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ 3เค แบตเตอรี่ เตรียมพร้อมจัดกิจกรรมแห่งความมันส์สำหรับคอบอล “3K POWER KICK CHALLENGE”ชิงแชมป์ภาคกลาง ในงาน “3K Unlimited Power” เพื่อเฟ้นหาแฟนลูกหนังชาวไทยฝีเท้าแม่น ดวลพลังยิงพาวเวอร์คิก ลุ้นตั๋วชมฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษแบบชิดติดขอบสนาม พร้อมกระทบไหล่ "สตีฟ แม็คมานามาน" สุดยอดตำนานกองกลางของทีมลิเวอร์พูล และโปรเจคแอมบาสเดอร์ของ 3K โดยเตรียมเปิดฉากหาตัวแทนคนสุดท้ายที่กรุงเทพฯ พร้อมจัดประกวด "เรซ ควีน" (Race Queen) เฟ้นหาสาวสวยสุดเซ็กซี่มีความสามารถ ชิงของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท และสำหรับผู้ชนะเลิศจะได้ครองตำแหน่ง "เรซ ควีน" และ "แบรนด์ แอมบาสเดอร์" ของ 3เค แบตเตอรี่ ในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคมนี้ ที่บริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีกับกิจกรรม “3K POWER KICK CHALLENGE”จาก 3 ภูมิภาคทั่วประเทศ ซึ่งมีแฟนฟุตบอลชาวไทยเข้าร่วมกิจกรรมวัดพลังดวลพาวเวอร์คิกกันอย่างล้นหลามจนได้ตัวแทนทั้ง 3 คน จาก 3 ภูมิภาค ที่จะบินลัดฟ้าไปชมการแข่งขันฟุตบอลของทีมลิเวอร์พูลแบบชิดติดขอบสนามแอนฟิลด์ ประเทศอังกฤษ โดยครั้งนี้ 3เค แบตเตอรี่ ผู้นำแห่งวงการแบตเตอรี่รถยนต์ของเมืองไทย ก็ได้เตรียมพร้อมมอบความมันส์ให้กับแฟนลูกหนังชาวไทย พร้อมเชิญชวนให้มาร่วมสนุกกับกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายภายใต้งาน “ 3K Unlimited Power ” ที่กรุงเทพฯ

โดยกิจกรรม “3K POWER KICK CHALLENGE”ได้จัดกิจกรรมเพื่อเฟ้นหาแฟนลูกหนังชาวไทยที่มีฝีเท้าแม่น ร่วมเกมเตะดวลพลัง วัดความแม่น หาตัวแทนจากภาคต่างๆ ซึ่งปรากฏว่าได้ตัวแทนมาแล้ว 3 คน จาก 3 ภาค คือ หาดใหญ่ เชียงใหม่ และขอนแก่น ก่อนเตรียมค้นหาตัวแทนภาคกลางคนสุดท้ายที่ กรุงเทพฯ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม นี้ ซึ่งกิจกรรมจะเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป โดยตัวแทนผู้ชนะคนสุดท้ายจากกรุงเทพฯ จะได้รับสิทธิ์บินไปชมฟุตบอลระดับโลกที่ประเทศอังกฤษ ร่วมกับผู้ชนะเลิศจากทั้ง 3 ภาค นอกจากนี้ผู้ชนะเลิศ Power Kick Challenge ทั้ง 4 คน จาก 4 ภาค จะได้รับสิทธิ์กระทบไหล่และทดสอบฝีเท้ากับนักเตะขวัญใจสาวก “เดอะค็อป” อย่าง "สตีฟ แม็คมานามาน" นักเตะตำนานหงส์แดง แบบที่หาโอกาสที่ไหนไมได้อีกแล้ว

สำหรับกิจกรรมนี้ เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทุกเพศทุกวัยมาสมัครเพื่อร่วมสนุกชิงรางวัลใหญ่ โดยผู้เข้าแข่งขันจะได้สิทธิ์เตะวัดพลัง ดวลความแม่นที่บูธ 3K POWER KICK CHALLENGE คนละ 1 ครั้ง แต่หากกดไลค์และกดแชร์เฟซบุ๊คของ 3เค แบตเตอรี่ (www.facebook.com/batt3k) ก็จะได้สิทธิ์เตะเพิ่มเป็นคนละ 3 ครั้งทันที โดยผู้ที่ทำคะแนนได้สูงสุด 20 อันดับแรก จะผ่านเข้าไปดวลพลังต่อในรอบชิงชนะเลิศ ก่อนหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวของกรุงเทพฯ คว้าตั๋วบินชมฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษ

นอกจากนั้น ภายในงาน "3K Unlimited Power" ยังมีโชว์คอนเสิร์ตจากศิลปินวงร็อคชื่อดังที่จะมามอบความมันส์ให้กับผู้เข้าร่วมงานที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นำโดย วงโปเตโต้, แทททู คัลเลอร์ และมายด์ ซึ่งจะมีขึ้นในช่วงเย็น พร้อมด้วยกิจกรรมมินิมอเตอร์โชว์ตลอดทั้งวัน อาทิ กิจกรรมซุปเปอร์คาร์ เดรสอัพ รถแต่งขวัญใจมหาชนกว่า 30 คัน, บูธออกร้านจากค่ายรถแต่ง และร้านเครื่องเสียงอีกมากมาย

นอกเหนือจากนี้ 3เค แบตเตอรี่ ยังมีกิจกรรมประกวด เรซ ควีน ไทยแลนด์ (Race Queen Thailand) ที่เปิดโอกาสให้สาวสวย ที่มีความมั่นใจ และมากความสามารถจากทั่วประเทศ สมัครเข้าร่วมการประกวด โดยกิจกรรมนี้จะเฟ้นหา เรซ ควีน คนแรกของวงการมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทย ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท ซึ่งผู้ชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับรางวัลเงินสดจำนวน 200,000 บาท พร้อมตำแหน่ง 3เค เรซ ควีน ไทยแลนด์ และแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของ 3เค แบตเตอรี่ ขณะที่รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับรางวัลเงินสดจำนวน 80,000 บาท และตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 จะได้รับรางวัลเงินสดจำนวน 50,000 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

 เรียกว่างานนี้คอฟุตบอลชาวไทย และชาวมอเตอร์สปอร์ต รวมถึงแฟนเพลงศิลปินแถวหน้าของไทย ห้ามพลาดเข้าร่วมงาน 3K Unlimited Power งานที่รวมเอากิจกรรมความมันส์ต่างๆ มากมายมาไว้ในที่เดียวกัน แล้วพบกันในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคมนี้ ที่บริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวอื่นๆ

3เค แบตเตอรี่ คืนกำไรให้ลูกค้ามอบโชคใหญ่รับปีวอก กับแคมเปญ “3เค ส่งต่อพลังไม่มีวันสิ้นสุด”


โครงการ “ปีใหม่อุ่นใจ ปลอดภัยไปกับ 3K” ปี2559


โครงการ “ปีใหม่อุ่นใจ ปลอดภัยไปกับ 3K” ปี2559


ประมวลภาพกิจกรรม 3K Unlimited Power Festival Bangkok


3K Unlimited Power Festival Bangkok


ดูข่าวทั้งหมด