ค้นหาแบตเตอรี่ที่เหมาะกับรถคุณ

3เค แบตเตอรี่ คืนกำไรให้ลูกค้ามอบโชคใหญ่รับปีวอก กับแคมเปญ “3เค ส่งต่อพลังไม่มีวันสิ้นสุด”

บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด จำกัด ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ของไทย ภายใต้แบรนด์ “3K แบตเตอรี่” จัดกิจกรรมพิเศษ “3K ส่งต่อพลังที่ไม่มีวันสิ้นสุด เพื่อชาวชลบุรีโดยเฉพาะ” เพื่อจูงใจลูกค้าทั่วไปที่ซื้อแบตเตอรี่ 3เค รุ่นใด ขนาดใดก็ได้ กับร้านค้าในเขตพื้นที่ จ.ชลบุรี ที่ร่วมรายการ โดยมี คุณธีรชัย สาโยธา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด นำคณะผู้บริหารและ 3K Race Queen ร่วมจับฉลากมอบโชคให้แก่ลูกค้าผู้โชคดี ณ สนามชลบุรี สเตเดี้ยม จ.ชลบุรี

โดยรางวัลที่ 1 คือ รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า รุ่น R15 MotoGP Edition จำนวน 1 รางวัล ผู้โชคดี ได้แก่ คุณไชยวัฒน์ โมรานอก

รางวัลที่ 2 สร้อยคอทองคำ มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 5 รางวัล ผู้โชคดี ได้แก่ คุณทิวาพร ท้าวคำ, คุณวัลลภ การสอน, คุณคมกฤษ คุ่ยยกสุย, คุณประสพโชค จากเมือง และคุณสุภาพ กิตติยุทธพันธุ์

และรางวัลพิเศษ เสื้อฟุตบอลชลบุรี เอฟซี พร้อมลายเซ็นนักเตะครบทีม จำนวน 3 รางวัล ผู้โชคดี ได้แก่ คุณชูเกียรติ บุญยกิจ, คุณอารยา วรรณโสภา และคุณนัฐรัฐ แย้มกลิ่น

ทั้งนี้ บริษัทฯ มีความตั้งใจที่จะจัดกิจกรรมดีๆ เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่ 3เค และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ แบบนี้ได้ทาง www.3kbattery.co.th และwww.facebook.com/batt3k สนับสนุนกิจกรรมโดย 3K Active Hybrid Batteryข่าวอื่นๆ

งาน We Are 3K จังหวัด นครราชสีมา

งาน We Are 3K จังหวัด ศรีสะเกษ

งาน We Are 3K จังหวัด อุบลราชธานี


3K Battery รับรางวัล Brand Age ปี 2018

ดูข่าวทั้งหมด