ค้นหาแบตเตอรี่ที่เหมาะกับรถคุณ

ประมวลภาพกิจกรรม 3K Unlimited Power Festival Khon Kaen

บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งในธุรกิจผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่ ภายใต้แบรนด์ 3เค แบตเตอรี่ มอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศในกิจกรรม 3K Power Kick Challenge เกมเตะฟรีคิก ท้าดวลพลังและวัดความแม่นยำ เพื่อค้นหาตัวแทนของภาคอีสานที่จะได้รับรางวัลแพ็คเก็จทัวร์ประเทศอังกฤษ พร้อมตั๋วชมฟุตบอลแบบใกล้ชิดติดขอบสนามแอนฟิลด์ ประเทศอังกฤษ พร้อมกับการดวลพลังเตะรอบสุดท้ายกับ สตีฟ แมคมานามาน นักฟุตบอลระดับตำนานของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูลที่การจัดกิจกรรมรอบสุดท้ายที่กรุงเทพฯ วันที่ 9 ต.ค.นี้

โดยในการนี้ได้รับเกียรติจาก คุณธีรชัย สาโยธา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ขึ้นมอบรางวัลมูลค่ารวมกว่า 120,000 บาทให้แก่ผู้ชนะเลิศตัวแทนภาคอีสาน คือ คุณพิทักษ์ ทิทา ที่สามารถโชว์พลังเตะและความแม่นยำได้คะแนนสูงสุดจากผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศทั้งหมดจำนวน 20 ท่าน

สำหรับกิจกรรม 3K Power Kick Challenge ครั้งต่อไปจะไปค้นหาผู้ชนะเลิศตัวแทนภาคกลาง ในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2558 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยภายในงานจะประกอบไปด้วยที่สุดของกิจกรรมแห่งความมันส์ ไม่ว่าจะเป็น 3K Power Kick Challenge, 3K Race Queen Contest รอบชิงชนะเลิศ โดยเป็นการประกวดเพื่อเฟ้นหาสาวสวยบุคลิกดี มีความสามารถ มารับตำแหน่งเป็น 3K Race Queen Thailand Brand Ambassador ซึ่งจะได้รับการเซ็นต์สัญญาเป็นเวลา 1 ปี เพื่อปฏิบัติหน้าที่ให้กับ  3เค แบตเตอรี่ และกิจกรรม 3K Power Music Fest คอนเสิร์ตสุดเร้าใจกับศิลปินร็อคชั้นนำจอมพลัง ได้แก่ Mild, Tattoo Color และ Potato ประตูเปิดตั้งแต่เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป

ผู้ที่สนใจสามารถไปรับบัตรเข้างานได้ที่ร้านค้าผู้จำหน่ายแบตเตอรี่ 3เค หรือลงทะเบียนที่หน้างานเพื่อรับบัตรได้ ติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/batt3k

ข่าวอื่นๆ

งาน We Are 3K จังหวัด นครราชสีมา

งาน We Are 3K จังหวัด ศรีสะเกษ

งาน We Are 3K จังหวัด อุบลราชธานี


3K Battery รับรางวัล Brand Age ปี 2018

ดูข่าวทั้งหมด